GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP & THIẾT KẾ HỆ THỐNG CNTT

GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP & THIẾT KẾ HỆ THỐNG CNTT

Để Quý Khách Hàng có thể hoạt động hiệu quả, các bạn phải có một cơ sở hạ tầng CNTT hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Để đạt được điều đó hãy để chúng tôi, những chuyên gia tư vấn và thiết kế hệ thống CNTT cho bạn.

1.1 CÁC DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN:
1.1.1 XÂY DỰNG MỚI HỆ THỐNG CNTT:

Tư vấn thiết kế hệ thống mới, bao gồm cả hệ thống mạng, các kết nối LAN, WAN, Internet, các thiết bị trong hệ thống mạng.

Tư vấn thiết kế hệ thống tổng đài điện thoại.

Có sẵn các mẫu thiết kế và mô hình hệ thống để Khách hàng tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

1.1.2 TƯ VẤN, TINH CHỈNH CÁC HỆ THỐNG CNTT ĐÃ CÓ:

Khảo sát và tư vấn giải pháp nâng cấp hệ thống CNTT.

Đánh giá hệ thống, đưa ra các giải pháp để tăng cường khả năng và bảo mật của hệ thống

Khảo sát trực tiếp hệ thống, đưa ra mô hình thiết kế phù hợp và đưa ra giải pháp nâng cấp hệ thống tối ưu cho Khách hàng.

Có sẵn các mẫu thiết kế và mô hình hệ thống để Khách hàng tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

1.2 LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ NÀY

Tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức khi phải tự mình thiết kế hoặc phải thuê thiết kế riêng biệt cho từng phần của toàn bộ mô hình hệ thống.

Với tư cách là nhà phân phối của các hãng CNTT nổi tiếng của thế giới, chúng tôi có thể tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất cho hệ thống

Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu có kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dự án, hệ thống thông tin.

Khách hàng không những được tư vấn các giải pháp và mô hình hệ thống đáp ứng với các nhu cầu hiện tại, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn cho Khách hàng khi có nhu cầu mở rộng hệ thống trong tương lai. Đặc biệt sẽ miễn phí tư vấn đối với các Khách hàng đã và đang sử dụng gói dịch vụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>